I.Máy Siêu Âm Là Gì? 

Máy siêu âm là thiết bị sử dụng sóng siêu âm để xây dựng và tái tạo hình ảnh, cấu trúc bên trong cơ thể. Sóng truyền qua cơ thể và chuyển đổi thành hình ảnh siêu âm cho thấy tình trạng, ranh giới của các cấu trúc mô khác nhau trong cơ thể, chất lỏng, mô mềm và các cơ quan khác nhau. Hình ảnh siêu âm cho phép bác sĩ chẩn đoán các vấn đề liên quan đến cơ quan nội tạng và giải thích một số nguồn gốc gây ra một số triệu chứng cho người bệnh. Không những thế, máy còn được sử dụng phổ biến ở phụ nữ mang thai để theo dõi sự phát triển của thai nhi.

II. Phân Loại Máy Siêu Âm Theo Tình Năng Và Giá Rẻ phù hợp phòng khám tư nhân.

A. Máy Siêu Âm Xách Tay:
– Ưu Điểm: nhỏ gọn, dễ di chuyển, phù hợp với đi khám lưu động, giá thành rẻ
– Nhược Điểm: tốc độ chậm, hình ảnh không nét, ít công nghệ và thiếu một số ứng dụng chuyên sâu,ít ổ cắm đầu dò.
– Giá tiền: 35-250 triệu
B. Máy Siêu Âm Bàn Đẩy 2D:
– Ưu Điểm: Đầy đủ tích năng, tốc độ nhanh, nét hơn máy xách tay, dùng được hầu hết cho các chuyên khoa…
– Nhược điểm: không thể siêu âm 4D-5D thai nhi, không phải hãng nào cũng có thể cho phép nâng cấp lên máy Siêu Âm 4D-5D; mà phải mua máy 4D-5D.
– Giá tiền: 250-350 triệu
C. Máy Siêu Bàn Đẩy 4D-5D
– Ưu Điểm: Tích hợp đầy đủ tính năng, công nghệ mới nhất tại thời điểm ra mắt.
– Nhược điểm: Giá thành cao nhất trong 3 loại.
– Giá tiền: 300-500 triệu

MPT chuyên nhập khẩu và phân phối các dòng máy xuất xứ Trung Quốc nhưng SX theo công nghệ của Nhật, Châu Âu, Mỹ…. có giá thành phù hợp, nhanh thu hồi vốn nhưng công nghệ và độ bền không kém hàng Châu Âu, Nhật, Mỹ quá nhiều dành cho phòng khám vừa và nhỏ. Nếu quý khách là Phòng Khám quy mô lớn có thể tham khảo thêm các dòng máy trên dưới 1 tỷ của các thương hiệu Châu Âu, Nhật, Mỹ.

Nhắn tin Zalo