– Chúng tôi cung cấp thiết bị  đúng nguồn gốc, xuất xứ, chất lượng, năm sản xuất, tiêu chuẩn, chứng chỉ theo yêu cầu của Khách hàng.

– Đảm bảo tiến độ giao hàng.

– Một số điều kiện bắt buộc : Vị trí lắp đặt thiết bị, môi trường xung quanh thiết bị ( Nhiệt độ, độ ẩm, tác nhân ảnh hưởng trực tiếp hay gián tiếp..), Nguồn điện ( Điện lưới có ổn áp, Máy phát điện, hệ thống Cầu giao, cầu chì..), Người có chuyên môn sử dụng máy. Một số nguyên tắc khi di dời thiết bị… Tất cả sẽ được Service của chúng tôi hướng dẫn và thực hiện chi tiết.

– Service của chúng tôi sẽ hướng dẫn cách vận hành, hướng dẫn xử lý tình huống lỗi thông thường của máy khi gặp phải, bảo quản thiết bị, đặt chế độ hoạt động của thiết  bị tối ưu nhất kéo dài tuổi thọ các linh kiện của máy, toàn hệ thống.

– Hướng dẫn để người tiếp nhận thao tác vận hành, các bước cài đặt, xét nghiệm đạt kết quả mong muốn đề ra.

– Cung cấp thông tin cập nhật với thiết bị liên quan đến xét nghiệm, máy đo sử dụng hóa chất, kit, chất chuẩn…

DỊCH VỤ BẢO HÀNH:

– Chúng tôi cam kết bảo hành tất cả thiết bị từ 12- 36 tháng do những lỗi của nhà sản xuất. Trong trường hợp lỗi do bên sử dụng, MPT SE CO., LTD sẽ hỗ trợ Quý khách hàng để thiết bị hoạt động tốt trở lại sớm nhất.

– Chúng tôi cam kết cung cấp thiết bị có linh kiện thay thế lâu dài.

– Trong thời gian bảo hành, Service của chúng tôi sẽ kiểm tra thiết bị định kỳ 3 tháng 1 lần.

DỊCH VỤ BẢO TRÌ THIẾT BỊ:

– Tất cả thiết bị sau thời gian bảo hành gặp sự cố, Chúng tôi sẽ khắc phục để thiết bị hoạt động trở lại sớm nhất với mức phí thỏa thuận.

– Đội ngũ Service ( có nhiều năm kinh nghiệm, Nhiệt tình, chuyên sâu về từng mảng thiết bị ) là các kĩ sư chuyên ngành điện, điện tử Y sinh, Xét nghiệm, Cơ khí của Trường Đại học Bách Khoa, Đại học Tổng Hợp, Đại học Y.., được đào tạo tại Việt Nam và Nước ngoài.

Phòng bảo hành của MPT SE CO., LTD tại địa chỉ:

14TM5-06 KĐT The Manor Central Park, Đ Nguyễn Xiển, P. Đại Kim, TP. HN

Tel: 024 22 188 222 – Fax: 024 3556 3520

Email: phuongmai@mptmed.com

MPT SE CO.,LTD hân hạnh phục vụ Quý vị!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhắn tin Zalo